Thông báo lần 2 chương trình Quy hoạch băng thông – Gia tăng trải nghiệm

FPT Telecom trân trọng thông báo về chương trình “Quy hoạch băng thông, gia tăng trải nghiệm” có hiệu lực từ ngày 01/06/2019.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom trong thời gian qua.

FPT Telecom đã thực hiện thông báo cho các khách hàng từ ngày 17/05/2019 về chương trình Quy hoạch băng thông – Gia tăng trải nghiệm thông qua SMS, email, Hi FPT, https://fpt.vn/member, theo đó, chương trình sẽ thực hiện quy hoạch lại băng thông và cập nhật gói cước cho toàn bộ Khách hàng cũ từ ngày 1/6/2019.

 Chương trình Quy hoạch băng thông – Gia tăng trải nghiệm là chương trình FPT Telecom thực hiện với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho Quý khách, do vậy chúng tôi rất mong nhận được sự đồng thuận, hợp tác và hỗ trợ từ Quý khách, những người đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
 Từ ngày 1/6/2019 đến ngày 30/6/2019, Khách hàng sẽ được trải nghiệm băng thông mới, để biết thêm chi tiết các ưu đãi hoặc nếu muốn thay đổi sang gói dịch vụ khác( điều chỉnh lên/xuống theo nhu cầu), Quý khách vui lòng bấm vào đây hoặc liên hệ tổng đài 19006600 để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *